Khách hàng Sản xuất - Phân phối - Bán lẻ Công ty cổ phần thời trang SIXDO

TÊN KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần thời trang SIXDO

LĨNH VỰC
Sản xuất - Phân phối - Bán lẻ

GIẢI PHÁP ĐÃ TRIỂN KHAI

CloudGO - Giải pháp CRM tiêu chuẩn

Triển khai phần mềm CloudPro CRM cho thời trang SIXDO

Công ty cổ phần thời trang SIXDO

CRM cho thời trang SIXDO

SIXDO là nơi phái đẹp có thể tìm thấy sự đa dạng trong phong cách. Thông qua đây, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đưa ra những xu hướng mới giúp phái đẹp có nhiều lựa chọn hơn. Với nhóm khách hàng trẻ, thương hiệu giúp tôn lên sự năng động, trẻ trung, quyến rũ nhưng vẫn giữ tinh thần đơn giản, thanh lịch và sang trọng. Với những khách hàng trung niên, SiXDO sẽ làm hài lòng với phong cách thanh lịch, sang trọng gắn liền với tên tuổi của NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua

NTK Đỗ Mạnh Cường khát vọng xây dựng SIXDO trở thành thương hiệu thời trang mang tầm vóc là thương hiệu Quốc gia, phủ rộng tất cả thành phố trên toàn quốc. Mục tiêu sánh ngang các thương hiệu quốc tế tại khu vực và thế giới.

Show diễn ra mắt của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 24/10, với quy mô 2.000 khách mời, tại Trung tâm Sự kiện Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng (108, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM). Trang phục của SIXDO sử dụng chất liệu có tính ứng dụng cao như không nhăn và thân thiện với môi trường, dễ bảo quản, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh từ đi làm đến dạo phố và dự tiệc. Đây là những đặc điểm thể hiện tính bền vững (Subtainable Fashion),xu hướng phát triển thịnh hành và văn minh mà các nhà mốt và thương hiệu hàng đầu thế giới đang theo đuổi.

Hiện tại dù mới ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng thương hiệu thời trang SIXDO đã có hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc. Mục tiêu trong năm 2021 của doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường là sẽ mở được 100 cửa hàng của SIXDO tại 63 tỉnh thành trên cả nước và đây không còn là một điều xa vời nữa rồi.

Thông tin liên hệ

  • Website: sixdo.vn
  • Số điện thoại: 1800 6650
  • Địa chỉ: 195 Hai Bà Trưng, Quận 3,TP Hồ Chí Minh

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của OnlineCRM?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN


TÊN KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần thời trang SIXDO

LĨNH VỰC
Sản xuất - Phân phối - Bán lẻ

GIẢI PHÁP ĐÃ TRIỂN KHAI

CloudGO - Giải pháp CRM tiêu chuẩn

KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu